sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Sự kiện

Nhà đầu tư Biệt thự Sun Group Bãi Khem

Sun Group Bãi Kem đang là một trong những dự án bất động sản được chú ý nhất. Và nhận được sự quan tâm không kém chính là nhà đầu tư Biệt thự Bãi Khem.

Được tọa lạc tại Bãi Khem thuộc Hòn đảo ngọc Phú Quốc, dự án Biệt thự Sun Group Bãi Khem được đánh giá là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu và đẳng cấp nhất. Không chỉ Biệt thự Sun Group Bãi Khem nhận được sự chú ý mà những thông tin về nhà đầu tư cho dự án này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhà đầu tư Biệt thự Sun Group Kem Beach Resort Bãi Khem là ai?

Ngay ở cách đặt tên, tất cả chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy chủ đầu tư của dự án Biệt thự Sun Group Bãi Khem là tập đoàn Sun Group. Đây là một tập đoàn kinh tế tư nhân ở Việt Nam có quy mô đẳng cấp quốc tế với các dự án thành công: Sun Grand City Lương Yên, Chung cư 58 Tây Hồ, Premier Village Hạ Long. Tập đoàn này có sự đầu tư tập trung vào 4 lĩnh vực chính, đó là:

-         Du lịch nghỉ dưỡng

-         Giải trí

-         Bất động sản cao cấp

-         Đầu tư xây dựng

 Biệt thự Sun Group Bãi Khem

                                      Biệt thự Sun Group Premier Village Bãi Khem                      

Dự án Biệt thự Sun Group Bãi Khem nằm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group. Đây được coi là dự án biệt thự bất động sản cao cấp tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, bao gồm một chuỗi hệ thống tiện ích, đẳng cấp vào loại bậc nhất Việt Nam. Không chỉ nổi bật nhờ vị trí đắc địa, mà dự án Biệt thự Sun Group Bãi Khem còn có hệ thống tiện ích đa tầng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp vào loại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn có sự phối kết hợp tuyệt vời với cảnh quan thu hút, hấp dẫn, thiết kế mới lạ, kiểu kiến trúc độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Vẻ đẹp tại Bãi Khem

Vẻ đẹp tại Bãi Khem

Một số siêu dự án mà nhà đầu tư dự án biệt thự Sun Group Bãi Khem đã triển khai thành công:

 Một số siêu dự án mà chủ đầu tư Sun Group đã triển khai thành công có thể nêu ra như:

-         Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng InterContinental Sun Peninsula Resort: Với sự thiết kế độc đáo, mới lạ, kết hợp với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng này đã tái hiện một cách hoàn hảo và nổi bật văn hóa Việt Nam qua 4 phân tầng kiến trúc thiết kế.

-         Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort: Là một quần thể hơn một trăm biệt thự sát biển, với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hoàn thiện, đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

-         Bà Nà Hills: Dự án Cáp treo Bà Nà- Suối Mơ là một trong những tuyến cáp treo dài nhất thế giới đã được tập đoàn Sun Group triển khai thành công trong dự án khu nghỉ mát Bà Nà, và giờ đây là một trong những điểm đến du lịch đang rất được ưa chuộng.

-         Khách sạn Novotel Premier Han River: Với kiến trúc nội thất hiện đại, hệ thống nhà hàng sang trọng, bể bơi ngoài trời tiện ích, Novotel Premier Han River đã trở thành thương hiệu khách sạn hàng đầu tại Đà Nẵng.

-         Premier Village Phú Quốc: Với làn sóng đầu tư cho nghỉ dưỡng đang dần  nổi trội như hiện nay, siêu dự án Premier Village Phú Quốc đang là một trong những điều mong chờ nhất cho bất động sản Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

 

Premier Village Kem beach Phú Quốc

Premier Village Kem beach Phú Quốc

Bên cạnh những siêu dự án được nêu trên thì còn rất nhiều những siêu dự án được triển khai thành công của tập đoàn Sun Group. Có thể nói, dự án Biệt thự Premier Village Kem Beach Bãi Khem hứa hẹn cũng sẽ trở thành một dự án thành công bởi được đầu tư từ một tập đoàn uy tín và có kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực bất động sản.

Điều nên biết về Biệt thự Sun Group Bãi Khem và chủ đầu tư

Biệt thự Sun Group Bãi Khem được chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group Bãi Khem với sự uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên trên hết nên nhận được rất nhiều mối quan tâm của các nhà đầu tư. Sun Group luôn được biết đến là một chủ đầu tư với tiềm lực tài chính khổng lồ, là một tập đoàn hùng mạnh vào loại bậc nhất về lĩnh vực bất động sản, với tầm nhìn xa trông rộng của các nhà lãnh đạo tập đoàn luôn nhận được sự tính nhiệm và tin tưởng của các nhà đầu tư khác.

Đối với các chính sách dành cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Biệt thự Sun Group Bãi Khem luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi, tạo khả năng lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư vào các dự án của mình.

                                

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi Seobds.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556