sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Dự án Sun Premier Village Vân Đồn có gì?

Sun Group Van Don là khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp Vân Đồn do tập đoàn Sun Group xây dựng hay còn được gọi với cái tên hoa lệ  là Quần thể Cung điện Hoàng gia thành phố Mặt Trời.

Đây được đánh giá là công trình có quy mô lớn, hiện đại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, được thống nhất thể với hạ tầng kỹ thuật chung của khu kinh tế Vân Đồn - Quảng Ninh đã được nhà nước phê duyệt xây dựng.

Dự án Sun City Grand Palace sẽ được tiến hành xây dựng trong vòng 10 năm từ năm 2017 - 2027, vị trí giữa đảo Trà Ngọ và đảo Cái Bầu sẽ được kết nối bởi cấp treo dài 5km.

Dự án Sun Premier Village Vân Đồn có gì?

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, dự án Sun City Grand Palace Vân Đồn có diện tích trên 2.500ha. Trong đó, khu vực đảo Trà Ngọ có diện tích 448,50ha và khu vực thuộc đảo Cái Bầu có diện tích 2.087,30ha.

Khu vực Đảo Cái Bầu, có phía Bắc và phía tây giáp khu đồi núi và phong cảnh tự nhiên của xã Vạn Yên; Phía đông tiếp giáp với Vịnh Bái Tử Long; phía Nam tiếp giáp với Cửa Cái Bầu. Khu vực đảo Trà Ngọ có phía bắc giáp với biển khu vực luồng Trà Ngọ, phía tây giáp với biển khu vực Hòn Mang Khơi, phía đông giáp với khu vực hòn Dăn – hòn Trống và phía Nam giáp với rừng nguyên sinh.

Dự án khi được xây dựng lên sẽ là một khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí có thưởng cao cấp thu hút nhiều khách du lịch, du lịch sinh thái và tổ chức các sự kiện có đẳng cấp Quốc tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sun City Van Don  sẽ có các khu giải trí và khu nghỉ mát mang đẳng cấp thế giới, với đầy đủ các tiện nghi và các dịch vụ vui chơi bao gồm trường đua ngựa, sòng bạc, các tòa nhà khách sạn sang trọng và khu nghỉ dưỡng … Đây sẽ là một dự án lớn, thu hút được rất nhiều du khác trong và ngoài nước, đặc biệt là du khác nước ngoài như các nước Châu Á (Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…)

Dự án Sun City Grand Palace sẽ được thi công như đúng bản thiết kế và như trong ảnh. Điều đặc biệt tại Vân Đồn sẽ có một công viên lớn đó là Sun World Vân Đồn Complex với 2 công viên chủ đề.

Về mạng lưới giao thông thì ngoài giao thông đường bộ, dự án Sun City Grand Palace cũng như dự án VinCity Grand Park của Vingroup sẽ xây dựng thêm các tuyến Đường sắt 1 ray – Monorail nối các khu chức năng, Cáp treo xuyên biển để di chuyển thuận lợi giữa các đảo. Đây cũng được xem như là nết đặc biệt của dự án Sun City Grand Palace, làm cho nó thêm hoàn hảo và cuốn hút du khách.

Phối cảnh của dự án Sun City Grand Palace

Nói đến dự án Sun Group Vân Đồn thì không thể không nhắc đến công trình công viên Sun World Vân Đồn Complex gồm 2 công viên chuyên đề. Công viên chuyên đề, dịch vụ giải trí cao cấp gắn với tuyến cáp treo dài 5,5km nối từ đảo Cái Bầu đến đảo Cái Lim, xuyên qua Vườn Quốc gia Bái Tử Long nhằm phục vụ cho tham quan du lịch cao cấp; xây dựng 1 sân golf 18 lỗ và các công trình thể thao – giải trí cao cấp gắn với du lịch biển – đảo.

Theo đó, dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp Vân Đồn là một tổ hợp khu dân cư, kinh doanh khách sạn, trung tâm hội nghị, casino, trường đua ngựa, sân golf. Dự kiến diện tích của dự án này lên tới hơn 2.500 ha đất tại khu vực hai đảo Cái Bầu và đảo Trà Ngọ.

Tổng vốn đầu tư cho dự này tính 47.481,9 tỷ đồng, tương đương khoảng gần 2,1 tỷ USD. Trong đó, toàn bộ vốn bỏ ra là vốn cố định, riêng chi phí xây dựng là 27.856 tỷ đồng; chi phí thiết bị 9.350,2 tỷ đồng cùng với lãi vay 5.826,1 tỷ đồng.

Dự án Sun Premier Village Van Don được chia làm 2 giai đoạn thi công:

Giai đoạn 1 với vốn đầu tư 23.022,7 tỷ đồng

Giai đoạn 2 dự kiến phân bổ 24.459,1 tỷ đồng.

Hơn 2 tỷ USD vốn đầu tư này sẽ được huy động từ hai nguồn chính: Cụ thể, nhà đầu tư là Công ty CP Mặt Trời Vân Đồn (thuộc Sun Group) góp vốn khoảng 7.125 tỷ đồng, tương đương 312,5 triệu USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. 85% tổng vốn đầu tư còn lại (khoảng 40.356,9 tỷ đồng) sẽ vay từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – chi nhánh Hà Nội theo tiến độ góp vốn dự kiến từ quý II/2017 đến hết quý IV/2021.

Với các quy mô của công trình là một khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, dự án Sun City Grand Palace Vân Đồn hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi nghỉ dưỡng lý dành cho khách du lịch và cũng là nơi sống lý tưởng dành cho những ai yêu thích nơi đây.

Nguồn bài viết: http://sungroupvandon.com.vn

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi nguyentrongtam.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556