sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Chung cư số 3 Lương Yên – Bỏ qua hoài nghi vươn tầm thành công

Dự án chung cư số 3 Lương Yên đã vượt qua nhiều sự hoài nghi, vươn tầm trở thành một trong những dự án bất động sản rất thành công nhất trên thị trường.

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện những thông tin đầu tiên, dự án Sun Group chung cư số 3 Lương Yên đã gặp phải không ít sự hoài nghi từ phía các chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư lẫn khách hàng. Thế nhưng, vượt qua những sự hoài nghi trên, dự án đã vươn tầm trở thành một trong những dự án bất động sản thành công, góp phần khẳng định vị thế của Sun Group trong giới đầu tư xây dựng bất động sản.

Bão hoài nghi đổ dồn về dự án chung cư số 3 Lương Yên trong quá trình triển khai dự án

Giữa bối cảnh mà nền kinh tế thế giới chỉ với mới vượt qua được vực sâu khủng hoảng, thị trường bất động sản tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cũng chỉ vừa mới có những dấu hiệu nhích nhẹ chưa thật sự đáng kể, không ai dám chắc chắn 100% vào sự thành công của một dự án bất động sản nào đó.

Dự án chung cư số 3 Lương Yên được bắt đầu lên ý tưởng và triển khai thực hiện trong bối cảnh như vậy. Khi mà những tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực và của Việt Nam vẫn còn tỏ ra e ngại với tình hình của thị trường thì Sun Group lại mạnh dạn đầu tư xây dựng một dự án tầm cỡ và có quy mô lớn ngay gần trung tâm thủ đô Hà Nội.

Điều này khiến cho rất nhiều chuyên gia đã đặt ra nhiều hoài nghi vào năng lực thực sự của Sun Group và khả năng thành công của dự án. Thậm chí, một số ý kiến đã chỉ trích việc Sun Group triển khai dự án, họ cho rằng dự án này sẽ sớm chìm vào khủng hoảng gây lãng phí quỹ đất của thủ đô.

Dự án chung cư số 3 Lương Yên từng vấp phải rất nhiều hoài nghi

Dự án chung cư số 3 Lương Yên từng vấp phải rất nhiều hoài nghi

Có lẽ, chính những người đứng đầu của Sun Group, những người lên ý tưởng cho dự án chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên cũng đã lường trước được những khó khăn đang chờ đợi mình ở phía trước. Và tự hỏi, nếu vào thời điểm ấy, những người đứng đầu này không quyết định bỏ qua sự ngờ vực từ các chuyên gia bên ngoài để tiếp tục triển khai dự án mà tạm ngưng ý tưởng dự án này lại thì bây giờ mọi chuyện sẽ như tế nào? Chắc chắn rằng chúng ta sẽ mất đi một trong những dự án bất động sản chất lượng hàng đầu tại thủ đô vào thời điểm hiện tại.

Chung cư số 3 Lương Yên - Vươn tầm thành công nhờ những quyết định táo bạo

Đến khi dự án chung cư số 3 Lương Yên đã khẳng định được sự thành công của mình, các chuyên gia bất động sản bắt đầu đưa ra hàng loạt nguyên nhân khác nhau lý giải sự thành công của dự án này. Từ vị trí đắc địa, quy mô ấn tượng cho đến tiện ích mang đến cho cộng đồng, thiết ké đẹp,… Rất nhiều nguyên nhân khác nhau được các chuyên gia đưa ra, tuy nhiên, một nguyên nhân cực kỳ quan trọng mà các chuyên gia này đã bỏ qua chính là nhờ vào những quyết định sáng suốt và táo bạo của những người đứng đầu Sun Group như những dự án đã đang và sắp triển khai như: Sun Group Tây Hồ, Sun Grand City Láng Hạ, Sun Group Thụy Khuê, Premier Vilalge Ha Long...

Chung cư Sun Grand City Thành công nhờ quyết định táo bạo

Chung cư Sun Grand City Thành công nhờ quyết định táo bạo

Khi mà ngay cả các tập đoàn lớn cũng tỏ ra thận trọng với các quyết định đầu tư, khi mà chưa có dấu hiệu nào bảo đảm dự án sẽ thành công thì những người đứng đầu Sun Group vẫn quyết tâm triển khai và thực hiện dự án. Quyết định này thể hiện sự táo bạo và tầm nhìn chiến lước của những người đứng đầu Sun Group.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì đến thời điểm hiện tại,có thể khẳng định, dự án chung cư số 3 Lương Yên đã thực sự thành công, trở thành dự án chất lượng hàng đầu tại thủ đô Hà Nội và tiếp tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn khách hàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi Seobds.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556