sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Biệt thự Sun Group Cát Bà –Dư án nâng tầm đẳng cấp cho du lịch tại đảo Cát Bà.

Biệt thự Sun Group Cát Bà nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group tại đảo Cát Bà.

Biệt thự Sun Group Cát Bà nằm trong quần thể dự án Sun Group Cát Bà vô cùng đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện với môi trường. Các khu qui hoạch của biệt thự Sun Group đều đạt chuẩn 5, 6 sao.

Biệt thự Sun Group Cát Bà cùng dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu du lịch hấp dẫn cả khách trong nước và ngoài nước.

Khu biệt thự Sun Group Cát Bà có tiềm năng du lịch lớn

Khu biệt thự Sun Group Cát Bà có tiềm năng du lịch lớn

 

Những tiềm năng khai thác du lịch của biệt thự Sun Group Cát Bà:

Biệt thự Sun Group Cát Bà cùng với dự án Sun Group Cát Bà được xây dựng trên nền tảng là một hòn đảo du lịch được nhiều khách trong và ngoài nước công nhận với lượng khách du lịch tăng nhanh nhất. Chính vì vậy, những du khách nào đã từng đi thăm và giành tình cảm cho đảo Cát Bà chắc chắn cũng sẽ để ý đến khu biệt thự Sun Group này. Đó chính là một trong những lợi thế của biệt thự Sun Group Cát Bà trong việc thu hút khách du lịch.

Qui hoạch tại khu biệt thự Sun Group Cát Bà được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp với sự kết hợp giữa khu biệt thự nghỉ dưỡng với những trung tâm dịch vụ, chuỗi khách sạn cao cấp,…mang đến sự phát triển đồng bộ cho du lịch tại đảo Cát Bà. Trước đây, du lịch Cát Bà thường được đầu tư khá rời rạc và manh mún, nhưng nhờ biệt thự Sun Group Cát Bà cùng dự án cùng tên đã mở ra một bước ngoặt mới cho sự phát triển du lịch tại đây.

Qui hoạch chuyên nghiệp của khu biệt thự Sun Group Cát Bà

Qui hoạch chuyên nghiệp của khu biệt thự Sun Group Cát Bà

Khu biệt thự Sun Group Cát Bà giúp khách hàng có thể tìm được những khoảng thời gian yên bình, hòa mình cùng với thiên nhiên với chất lượng dịch vụ cao nhất. Biệt thự Sun Group Lương Yên được thiết kế một cách thông minh khi vừa đảm bảo được tính hiện đại, tiện nghi, vừa giữ được những khu sinh thái , thiên nhiên của hòn đảo Cát Bà. 

Với những tiềm năng phát triển du lịch của mình, biệt thự Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ đưa khu qui hoạch Sun Group trở thành một trung tâm du lịch tại miền Bắc và cả toàn quốc.

Biệt thự Sun Group Cát Bà – Dự án nâng tầm đẳng cấp cho du lịch tại đảo Cát Bà:

Hiện nay, tại Việt Nam không có nhiều khu qui hoạch thông minh và tiềm lực lớn như khu qui hoạch Sun Group Cát Bà. Bởi khu qui hoạch Sun Group Cát Bà là một khu qui hoạch hiện đại nhưng có nền là một dự án xanh, dự án vì môi trường an lành. Biệt thự Sun Group Cát Bà là khu biệt thự hướng biển chất lượng cao, vừa đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, vừa được nghỉ dưỡng trong một môi trường sinh thái an toàn. Chắc chắn trong tương lai, biệt thư Sun Group Cát Bà sẽ là nơi ưa thích của những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

Đến với khu biệt thự Sun Group Cát Bà, bạn vừa có thể vui chơi trên một bãi biển sạch sẽ, cát mịn, một cánh rừng nguyên sinh với nhiều loại động vật quí hiếm lại vừa được nghỉ ngơi tại một khu biệt thự chuẩn 5 sao, an toàn và vô cùng chất lượng. Đó chính là điểm giúp biết thự Sun Group Cát Bà có thể nâng cao được đẳng cấp và vị thế cho du lịch tại đảo Cát Bà.

Mô hình sinh thái kết hợp với khu vui chơi hiện đại của khu biệt thự Sun Group Cát Bà

Mô hình sinh thái kết hợp với khu vui chơi hiện đại của khu biệt thự Sun Group Cát Bà

Những dự án của Sun Group đều có chiến lược và tầm nhìn của một chủ đầu tư lớn, và dự án khu biệt thự Sun Group Cát Bà là một ví dụ điển hình cho điều đó. Trong vòng 5 năm trở lại đây, biệt thự Sun Group Cát Bà đã khiến cho du lịch tại đảo Cát Bà phát triển theo hướng đẳng cấp quốc tế và thu hút một lượng khách du lịch lớn, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Trong tương lai, rất có thể khu biệt thự Sun Group sẽ trở thành một trung tâm du lịch lớn, đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nguồn bài viết: http://sungroupcatba.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi nguyentrongtam.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556