sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Biệt thự Premier Village Hạ Long tuyệt tác của thiên đường nghỉ dưỡng

Được tôn vinh như vậy bởi những giá trị mà dự án Premier Village Hạ Long tạo ra thật sự mang lại cho chủ nhân của nó trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Có lẽ Hạ Long đã không còn xa lạ với du khách trong nước và cả quốc tế, vẻ đẹp hoang sơ lại không kém phần tinh tế mà thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long đã khiến nó trở nên thật đặc biệt. Với những đặc điểm như vậy, đã không ít những dự án tỷ đô đầu tư vào nơi đây, nhưng biệt thự cao cấp Premier Village Hạ Long mới đúng là tuyệt tác bởi sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên bên cạnh những chuẩn mực thiết kế tinh tế xứng tầm đẳng cấp 5 sao.

Sự tinh tế trong thiết kế của biệt thự Premier Village Hạ Long

Hệ thống biệt thự Premier Village Hạ Long với thiết kế đặc biệt

Hệ thống biệt thự Premier Village Hạ Long với thiết kế đặc biệt

Với phong cách thiết kế chủ đạo là đẳng cấp 5 sao và mục đích của nhà đầu tư là tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long nên hệ thống nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long được thiết kế hình quạt, gồm tất cả biệt thự hướng biển. Có thể nhận thấy vị trí chọn xây biệt thự làm cho chủ nhân như đang hòa mình vào thiên nhiên, sự cảm nhận đó hòa vào hơi thở, không khí và tầm nhìn của người ở trong biệt thự VinCity Quận 9. Điều đặc biệt hơn nữa nó còn được kết hợp với nội thất cực kỳ tiện nghi, sang trọng bên trong biệt thự giúp đem lại cảm giác hưởng thụ hoàn toàn.

Nội thất đẳng cấp 5 sao của biệt thự Premier Village Hạ Long

Nội thất đẳng cấp 5 sao của biệt thự Premier Village Hạ Long

Chuỗi tiện ích của biệt thự Premier Village Hạ Long

Khoác lên mình phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất của Hạ Long cộng với sự hào quyện của biệt thự Sun Group. Biệt thự Premier Village Hạ Long phát triển đồng bộ những tiện ích đẳng cấp và chất lượng vượt trội. Có thể kể đến như: bể bơi tràn vô cực, chuỗi nhà hàng, shopping cao cấp, du thuyền 5 sao hay spa cao cấp...

Chuỗi tiện ích của biệt thự Premier Village Hạ Long

Chuỗi tiện ích của biệt thự Premier Village Hạ Long

Vậy, nhìn trong chuỗi các dự án xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng trong khu vực thì biệt thự Premier Village Hạ Long với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, xứng tầm là tuyệt tác của thiên đường nghỉ dưỡng khu vực Đông Nam Á.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi nguyentrongtam.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556