sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Bến xe Lương Yên – vị trí đắc địa của dự án chung cư Sun Grand City

Chung cư Sun Grand City Lương Yên tọa lạc tại vị trí bến xe Lương Yên cũ, với đầy đủ những tiện ích hoàn hảo, giúp cuộc sống của cư dân thêm phần sôi động.

Chung cư Bến xe Lương Yên nằm ngay bến xe Lương Yên cũ trên đường Nguyễn Khoái, thuộc quận Hai Bà Trưng, tỉnh Hà Nội. Địa điểm xây dựng bến xe này vốn trước đây là một nhà máy lương thực khá có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Nhưng xu thế hội nhập phát triển và cũng theo chủ trương quy hoạch của cơ quan thành ủy Hà Nội, việc xuất hiện một nhà máy sản xuất như vậy là không hợp lý. Giữa lòng thành phố Hà Nội, đã có rất nhiều những kiến nghị của người dân về sự ồn ào, về tình trạng ô nhiễm cũng như hàng loạt các tình trạng nhức nhối khác, khiến chính quyền buộc phải đóng cửa nhà máy đang hoạt động này. Thay vào đó sẽ là những chủ trương kế hoạch đầu tư khác, tốt cho người dân hơn và cũng là khiến cuộc sống được văn minh, xanh, sạch đẹp hơn nữa.

Bến xe khách Lương Yên

Bến xe khách Lương Yên

Vào năm 2004, nhằm giải quyết tình trạng trên, công ty lương thực này  đã đề xuất với cơ quan chính quyền Hà Nội về việc tạm thời quy hoạch khu đất đường Nguyễn Khoái này này thành bến xe khách có diện tích rộng đến 10.200 m2, nhằm phục vụ cho nhu cầu trung chuyển hàng hóa ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời để giải quyết các vấn đề trước mắt mà nhà máy lương thực này đã gây ra.

Đúng như vậy, vào ngày 26/07/2016, bến xe Lương Yên đã đóng cửa trong sự tiếc nuối của khá nhiều người dân sống ở đây. Tuy vậy, 12 năm hoạt động, bến xe Lương Yên đã mang đến nhiều thuận lợi cũng như cơ hội đầu tư và phát triển cho nhiều chủ đầu tư khác nhau, tạo nên cuộc sống đa dạng sắc màu.

Chung cư Sun Grand City Lương Yên - thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Bến xe Lương Yên được biết đến là một trong những bến xe thu hút được khá nhiều số vốn đầu tư của các nhà kinh doanh. Với lợi thế về vị trí cũng như quy hoạch đầu tư mà khu vực quanh bến xe Lương Yên đã trở thành vị trí đắc địa cho việc xây dựng chung cư Sun Grand City Lương Yên của chủ đầu tư Sun Group.

Tận dụng lợi thế giao thông cùng những thuận lợi trong vị trí, chung cư số 3 Lương Yên tọa lạc  ngay số 3 mặt tiền thuộc tuyến đường Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng. Khu chung cư này được đánh giá khá cao trong việc hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố vàng  về vị trí giúp cư dân sống ở đây gặp được nhiều thuận tiện trong cuộc sống. Với sự nhộn nhịp sẵn có của bến xe Lương Yên, đã giúp nơi này lúc nào cũng trở nên tấp nập, đi lại thuận tiện, hàng loạt các khu mua sắm, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ và nhiều tiện ích hoàn hảo đều được thiết kế trong khu chung cư này. Nếu muốn được trải nghiệm và tận hưởng cảm giác phiêu linh của thiên nhiên đất trời thì có lẽ, đây là một lựa chọn quá hoàn hảo cho bạn.

Dự án Sun Grand City Lương Yên

Dự án Sun Grand City Lương Yên

Song hành với đó là những tiện ích nội khu bao gồm phòng tập gym, spa hiện đại, vườn hoa tạo không gian mở thoáng đãng, trường tiểu học, phòng khám đa khoa,… và ngoại khu bậc nhất từ những trung tâm thương mại, hồ sinh thái hoàn hảo đem đến cuộc sống xanh bất tận cho cư dân.

Bến xe Lương Yên được thay da đổi thịt với chung cư Sun Grand City Lương Yên, chắc chắn sẽ đánh một dấu mốc quan trọng cùng với xu thế phát triển của cuộc sống.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi Seobds.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556