sun grand city luong yen

DỰ ÁN SUNGROUP LƯƠNG YÊN
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

5 lý do nên mua ngay chung cư số 3 Lương Yên

Chung cư số 3 Lương Yên không chỉ sở hữu những điều kiện sẵn có như vị trí đắc địa, tiện ích hiện hữu đẳng cấp mà còn được chủ đầu tư thiết kế xanh thân thiện môi trường, có giá bán khá rẻ và thanh khoản cao.

Vị trí độc tôn, thuận lợi của chung cư số 3 Lương Yên

Chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên nằm ngay bến xe Lương Yên cũ, trên đường Lương Yên, kế cạnh là sông Hồng thuộc Quận Hai Bà Trưng. Vị trí thuận lợi di chuyển đến các trung tâm Quận và cơ quan làm việc nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối thuận lợi. Khu vực được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh, lợi nhuận đầu tư cao, cho thuê nhanh được giá vì xung quanh dân cư và buôn bán sầm uất nhờ bến xe Lương Yên cũ.

Vị trí đắc địa Sun Grand City số 3 Lương Yên

Vị trí đắc địa Sun Grand City số 3 Lương Yên

Tiện ích hiện hữu hoàn hảo, đẳng cấp

Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo hiện hữu, có thể nói Chung cư số 3 Lương Yên là một thiên đường về dịch vụ tiện ích bao gồm hệ thống trung tâm thương mại như Vincom Bà Triệu, hệ thống bệnh viện trung ương như BV Mắt, tai Mũi Họng, Trung ương 108… Hệ thống giao dục các cấp tới Đại Học, dịch vụ vui chơi giải trí: công viên, hồ bơi…

Tiện ích chung cư Sun Grand City Lương yên

Tiện ích chung cư Sun Grand City Lương yên

Chung cư Sun Grand City Lương Yên thiết kế xanh thân thiện môi trường

Theo xu hướng chung của một căn chung cư kiểu mẫu hiện đại, chung cư Sun Grand City Lương Yên cũng được thiết kế theo hướng thân thiện giữa thiên nhiên và cuộc sống của khách hàng. Mỗi căn chung cư Lương Yên đều có một ban công lớn để xây dựng không gian xanh, khuôn viên tòa nhà cũng được thiết kế rộng với cây xanh và hồ bơi lớn.

Chung cư số 3 Lương Yên được thiết kế xanh thân thiện thiên nhiên

Chung cư số 3 Lương Yên được thiết kế xanh thân thiện thiên nhiên

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với tầm View rộng đón ánh sáng và gió mát từ sông Hồng, đây là một thuận lợi lớn cho dự án.

 

Vật liệu và chất lượng xây dựng Sun Grand City Lương Yên chuẩn quốc tế

Được đầu tư bởi tập đoàn SUN GROUP uy tín và vững mạnh tài chính, với mục tiêu đúng như tên gọi tỏa sáng, mỗi dự án đều có chữ SUN chủ đạo. Định hướng phát triển của tập đoàn là một thương hiệu tầm quốc tế, do đó mỗi dự án chung cư Sun Grand City là một đứa con tinh thần được chăm truốt rất tỷ mỉ.

Sử dụng vật liệu nội thất cao cấp

Sử dụng vật liệu nội thất cao cấp

khách hàng khi mua ở tại Sun Grand City Lương Yên sẽ không cần lo lắng về chất lượng nhà ở bởi công trình này được thực hiện bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại nhất, vật liệu xây dựng chất lượng bậc nhất chuyên dụng nhằm mang lại độ bền lâu dài cho mỗi căn nhà Sun Grand City.

 

Giá bán chung cư số 3 Lương Yên khá rẻ và thanh khoản cực cao

Theo đánh giá giới chuyên môn giá bán của chung cư số 3 Lương Yên là vẫn còn khá rẻ so với vị trí đắc địa và tiềm năng tương lai của khu đất vàng tại Quận Hai Bà Trưng này. Được biết tốc độ tăng giá căn hộ khu vực này không bao giờ dưới 15%/ năm theo số liệu thống kê của một tờ báo uy tín. Thậm chí giá bán ở đây được đánh giá là rẻ hơn cả dự án Sun Grand City 31 Lang Ha mà SunGroup sắp mở bán trong thời gian tới.

Sun Grand City là dự án HOT 2016

Sun Grand City là dự án HOT 2016

Nằm ở đây cư dân Sun Grand City Lương Yên dễ dàng kết nối đến nơi làm việc, con cái học hành, vui chơi, giải trí nên hầu như công dân nào cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Điều này giải thích tại sao nguồn cung căn hộ chung cư tại Lương Yên là không đủ và luôn luôn bán cháy hàng, nhu cầu lớn, giias bán vừa phải đã giúp giao dịch căn hộ khu vực này rất sôi động và thanh khoản cao.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi Seobds.net

Phòng Kinh Doanh: 0944 066 556
0944 066 556